"UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN"

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12. Liên đội trường tiểu học Trần Hữu Dực phát động phong trào" UỐNG NƯỢC NHỚ NGUỒN" nhiều hoạt động được các chi đội, sao tham gia sôi nổi, thể hiện tin thần "ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA". Thể hiện lòng yêu quê hương đất nước.

Với đạo lí "UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN", "ăN QUẢ NHỚ NGƯỜI TRỒNG CÂY".Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12. Liên đội trường tiểu học Trần Hữu Dực với chủ đề hoạt động" UỐNG NƯỢC NHỚ NGUỒN" đã phát động nhiều phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", phong trào" Nghìn việc tốt", phong trào "Tương thân tương ái"...Tổ chức cho học sinh tìm hiểu về ngày Quân đội nhân dân Việt Nam, Phát thanh măng non vào 15' đầu giờ, Thi đọc thơ về anh bộ đội Cụ Hồ, sưu tầm tranh ảnh về các anh bộ đội...Tổ chức viếng hương nghĩa trang liệt sỹ, viếng hương nhà tưởng niệm Phó thủ tướng Trần Hữu Dực. Qua các hoạt động này càng giúp các em yêu quê hương đất nước hơn.

(Viếng hương nghĩa trang liệt sỹ)

(Viếng hương tại nhà tưởng niệm Phó thủ tướng Trần Hữu Dực)