TRƯỜNG TH TRIỆU PHƯỚC TỔ CHỨC CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH THƯ VIỆN THÂN THIỆN

         Ngày 25.10.2019 Trường Tiểu học Triệu Phước tổ chức lễ khánh thành "Thư viện thân thiện". Đại diện Sở GD&ĐT có Thầy giáo Ngô Vĩnh Hà, chuyên viên Phòng GDMN&TH, Cùng các thầy giáo chuyên viên Phòng GD Hải Lăng, Vĩnh Linh, Đa Krông, Thầy giáo Phan Lê Bình, chuyên viên Phòng GD ĐT Triệu Phong, về Phía nhà trường có Thầy giáo Nguyễn Thanh Phương Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ GV- NV trong nhà trường và có đầy đủ ban đại diện hội cha mẹ học sinh của 18 lớp tham dự lễ khánh thành.

 

Cắt băng khánh thành Thư viện thân thiện Trường tiểu học Triệu Phước.

 

      Trường Tiểu học Triệu Phước là một trong 5 trường của huyện Triệu Phong được Room to Read hỗ trợ về mặt kỷ thuật xây dựng "Thư viện thân thiện". Với mục tiêu xây dựng thói quen đọc sách cho học sinh tiểu học thông qua việc thiết lập môi trường đọc thân thiện, thực hiện thường xuyên các hoạt động đọc sách ở trường và khuyến khích học sinh đọc sách ở nhà.

      Đến với “Thư viện thân thiện”, học sinh được thoải mái lựa chọn sách, được phân loại theo trình độ đọc dựa vào mã màu, quy trình mượn trả sách đơn giản. Thư viện được xây dựng nhằm giáo dục cho học sinh tiểu học thói quen và kỹ năng đọc sách, đồng thời nâng cao nhận thức của phụ huynh học sinh về tầm quan trọng của việc đọc sách. Trường Tiểu học Triệu Phước cam kết, đẩy mạnh các hoạt động để thư viện thật sự là " trái tim của nhà trường", là điểm đến hấp dẫn, bổ ích của tất cả thầy và trò.

    Tại lễ khai trương, đại biểu tham gia cắt băng khánh thành và thăm quan thư viện

 

 

                                                                                                                     Tin bài: Trường TH Triệu Phước