Học sinh Quảng Trị được vinh danh tại Festival Trạng nguyên tiếng Anh toàn quốc 2019

Vượt qua hàng nghìn thí sinh xuất sắc trên cả nước, em Nguyễn Bảo Ngọc, hiện là học sinh lớp 6G, Trường THCS Nguyễn Trãi, thành phố Đông Hà vừa xuất sắc đạt danh hiệu “Trạng nguyên tự tin” tại Festival Trạng nguyên tiếng Anh toàn quốc 2019. Đây là kết quả xứng đáng cho niềm đam mê và nỗ lực của Bảo Ngọc.

Biết đến Festival Trạng nguyên tiếng Anh toàn quốc 2019 từ tháng 4/2019, lúc còn là học sinh lớp 5, Trường Tiểu học Hàm Nghi, thành phố Đông Hà, em Nguyễn Bảo Ngọc liền đăng kí tham gia. Cùng gần 5.000 thí sinh khác trên cả nước, Bảo Ngọc đã làm bài và video gửi dự thi. Với khả năng tiếng Anh tốt cộng với sự tự tin, Bảo Ngọc là một trong gần 200 thí sinh vinh dự lọt vào vòng chung kết diễn ra tại Hà Nội.

Với sự nỗ lực cao, em Nguyễn Bảo Ngọc đã được vinh danh tại Festival Trạng nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2019 - Ảnh: NVCC​

Xem Video: Vinh danh 36 Trạng Nguyên tiếng anh toàn quốc 2018

Trong vòng chung kết, em Nguyễn Bảo Ngọc cùng các thí sinh khác đã vượt qua hai vòng thi chính là viết bài và thuyết trình bằng tiếng Anh theo chủ đề. Kết quả, Ban tổ chức đã lựa chọn 32 thí sinh xuất sắc trở thành “Trạng nguyên Tiếng Anh toàn quốc”. 21 bạn nhỏ các đạt giải: “Trạng nguyên tự tin”, “Trạng nguyên sáng tạo”, “Trạng nguyên phong cách”. 132 thí sinh còn lại được công nhận là “Trạng nguyên tích cực”. Em Nguyễn Bảo Ngọc vinh dự được Ban tổ chức chọn là một trong 7 thí sinh đạt giải “Trạng nguyên tự tin”. Với giải thưởng này, Bảo Ngọc được nhận một suất học bổng trị giá 14 triệu đồng.

Festival Trạng nguyên tiếng Anh toàn quốc là sân chơi bổ ích dành cho tất cả các học sinh yêu thích môn tiếng Anh ở lứa tuổi tiểu học, do Hội đồng Đội Trung ương và các đơn vị phối hợp tổ chức.

Phòng TCCB-CTTT- tin từ Q.H / baoquangtri.vn

Bài viết liên quan