LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH TRẦN HỮU DỰC TỔ CHỨC SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Sáng thứ 2 hàng tuần liên đội tổ chức sinh hoạt dưới cờ với nhiều hình thức. Các HS hào hứng tham gia rất nhiệt tình.

Đã bước sang tháng 11, trời bắt đầu những cơn mưa dầm, hòa chung với không khí thi đua của cả nước đang ra sức lập nhiều thành tích dâng lên ngày lễ trọng đại ngày nhà giáo Việt Nam, liên đội trường TH Trần Hữu Dực cũng có nhiều hoạt động như phong trào "Hoa thi đua", "Hoa điểm tốt", "Nghìn việc tốt", "Bạn giúp bạn"...Liên đội tổ chức hội diễn văn nghệ, bước nhảy tuổi thần tiên....Sáng thứ hai ngày 05 tháng 11 năm 2018 này liên đội tổ chức Sinh hoạt truyền thống chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20-11 rất ý nghĩa....