LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TRẦN HỨU DỰC TỔ CHỨC GIAO LƯU "BƯỚC NHẢY TUỔI THẦN TIÊN"

Khiêu vũ là một loại nghệ thuật dùng hoạt động cơ thể để diễn đạt theo âm nhạc nhằm chuyển tải nội dung và diễn đạt ý tưởng. Khiêu vũ là một sinh hoạt văn hóa lành mạnh không thể thiếu, là hình thức giải trí hấp dẫn, là cách rèn luyện cơ thể được dẻo dai, là nơi giao lưu bằng ngôn ngữ cử chỉ trong một thế giới hội nhập…. Qua các vũ điệu này giúp ta giải tỏa căng thẳng và quan trọng là kết nối mọi người gần gũi lại với nhau.

Thấy được những ưu điểm của loại hình nghệ thuật này, trường Tiểu học Trần Hữu Dực đã tạo điều kiện, động viên các em học sinh làm quen với những bước nhảy của mình với vũ điệu cha cha cha.

Nhân kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, nhà trường tổ chức giao lưu “Bước nhảy tuổi thần tiên”.

Thông qua giao lưu  lần này nhằm góp phần giúp cho các chi đội, lớp nhi đồng và cả nhà trường hoàn thành một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm học đó là thực hiện phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Buổi giao lưu là cơ hội cho các chi đội, lớp nhi đồng thể hiện tinh thần đoàn kết, tác phong anh bộ đội Cụ Hồ và khả năng tự tin trong các hoạt động tập thể, nhằm nâng cao kỹ năng sinh hoạt tập thể; là sân chơi để rèn luyện sức khỏe, tạo cầu nối gắn kết các nhi đồng, đội viên, khơi dậy phong trào văn nghệ quần chúng sôi nổi và trang bị những kỹ năng cần thiết cho các em học sinh; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục hoạt động ngoài giờ lên lớp của nhà trường.

Các tiết mục của các lớp tuy còn bở ngỡ nhưng nhìn chung rất điệu nghệ, tự tinh vf rất đáng yêu.

Đôi khiêu vũ lớp 2C

 

                                                                  Đôi khiêu vũ lớp 5C

Đôi khiêu vũ lớp 3B